Ứng dụng rộng rãi của găng tay len phủ hạt nhựa

Găng tay len phủ hạt nhựa thích hợp với người lao động làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau liên quan đến cầm nắm, khiêng vác. Nhờ loại găng tay này, các hoạt động liên quan đến tay khi làm việc sẽ trở nên đơn giản hơn khi độ ma sát tăng bởi các hạt nhựa.

Là một loại găng tay bảo hộ có tác dụng bảo vệ bàn tay của người lao động khỏi những chấn thương như trầy xước, vật sắc nhọn, mảnh vỡ kim loại, làm tổn thương da. Khi làm việc, tiếp xúc với bụi bẩn, vi khuẩn là điều không tránh khỏi. Để hạn chế điều đó, găng tay sẽ giúp chúng ta ngăn ngừa được vi khuẩn.

Đặc trưng tạo nên sự nổi bật của dòng sản phẩm này đó là mặt trong của lòng bàn tay được chấm những hạt nhựa PVC li ti với nhiều màu sắc khác nhau. Chất liệu nhựa này sẽ tạo sự ma sát và bám dính tốt khi làm việc. Người lao động có thể tự tin cầm nắm các vật dụng lao động mà không sợ phải trơn trợt, tuột tay, nâng cao hiệu quả công việc và giảm thiểu hiện tượng chai sạn, phồng rộp tay.

Với chất liệu vải được pha một phần cotton khoảng 65% trở lên, có đặc điểm thông thoáng mà hút mồ hôi tốt. Người lao động làm việc dưới thời tiết nắng nóng một thời gian dài sẽ không cảm thấy đôi tay bị bí mồ hôi và khó chịu. Ngoài ra, nhờ chất liệu vải len nên có độ co giãn tốt, phù hợp với nhiều kích cỡ khác nhau của bàn tay.

Tuyệt đối không gây kích ứng da hoặc khó chịu đối với người lao động. Vì vậy, khi sử dụng găng tay len phủ hạt nhựa quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng. Có 3 loại phổ biến tùy thuộc vào khối lượng nhựa được phủ lên găng tay, bao gồm: 60 gram, 70 gram, 80 gram nhựa.

Ứng dụng của găng tay len phủ hạt nhựa

Vì đặc thù ở nhiều ngành nghề khác nhau, các loại găng tay ra đời để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe người lao động. Loại găng tay này được sản xuất ra để sử dụng rộng rãi cho người lao động làm công việc bốc vác, xếp hàng hóa, sản xuất thiết bị công nghiệp. Với ưu điểm giá thành rẻ, tiện lợi, hiện nay chúng được sử dụng ở rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, cụ thể như:

- Sử dụng ở các xưởng sản xuất gỗ, thiết kế nội thất, may mặc, sản xuất giày dép.

- Công nghiệp thực phẩm, chế biến, đóng gói lương thực.

- Ngành nông nghiệp, trồng trọt và chăn nuôi.

- Lĩnh vực xây dựng, công trình, xây dựng cơ sở hạ tầng.

- Ngành đánh bắt thủy, hải sản cho ngư dân đánh cá.

- Cơ khí, luyện kim.

Để bảo vệ đôi tay của mình cũng như hiệu quả công việc luôn ở mức cao nhất, hãy sử dụng găng tay len phủ hạt nhựa.

Hoàng Cường

0903330907
090 333 0907

Vui lòng chờ